PHIẾU KHẢO SÁT MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA  PHỤ HUYNH HỌC SINH
Địa chỉ liên hệ *
Câu 1: Ông/bà tìm hiểu thông tin về trường học qua hình thức nào? *
Câu 2: Ông/bà đánh giá như thế nào về môi trường, cảnh quan của nhà trường? *
Câu 3: Ông/bà đánh giá như thế nào về nhà để xe học sinh?
Câu 4:  Ông/bà đánh giá như thế nào về các phòng học của trường? *
Câu 5:  Ông/bà đánh giá như thế nào về sân chơi của nhà trường?
*
Câu 6: Ông/bà đánh giá như thế nào về khu vệ sinh của nhà trường?
*
Câu 7: Ông/bà đánh giá như thế nào về thái độ, tác phong giao tiếp của giáo viên đối với học sinh?
*
Câu 8: Ông/bà đánh giá thế nào về thái độ của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường khi tiếp xúc, trao đổi, giải đáp thắc mắc với học sinh, phụ huynh? *

Câu 9: Ông/bà đánh giá như thế nào về các khoản đóng góp cho nhà trường ngoài học phí?

*

Câu 10: Ngoài chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, ông/bà đánh giá như thế nào về việc nhà trường tổ chức dạy, rèn luyện thêm cho học sinh các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, khả năng tự học, kiến thức về giới tính…?

*

Câu 11: Ông/bà đánh giá như thế nào về chương trình giảng dạy, các hoạt động giáo dục của nhà trường?

*

Câu 12: Ông/bà vui lòng cho biết việc nhà trường đánh giá kết quả học tập của học sinh có phù hợp hay không?

*

Câu 13: Xin Ông/bà cho biết mức độ hài lòng của mình đối với toàn bộ quá trình học tập của con Ông/bà tại trường?

*

Câu 14: Ông/bà có mong muốn gì ở nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục (có thể chọn nhiều phương án và cho ý kiến khác)

Ý kiến khác

Cảm ơn ông/bà đã hoàn thành bài khảo sát!

Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy